Home Home

Đêm ca nhạc ra mắt 2 Album Thánh Ca của Linh mục Nguyễn Sang để giúp đỡ người nghèo "DVD Karaoke Thánh Ca : Con Dâng Chúa, CD Vol 16 Thiên Đường Ca" tại Nhà Hàng Đông Phuơng Gò Vấp Sài Gòn

E-mail Print PDF

Vào lúc : 20h00 Thứ Bảy Ngày 28.04.2012

Hình ảnh : Giuse Nguyễn Hoàng Hùng (Gx Gò Vấp)

Xem hình ảnh chi tiết tại đây

 

Quý độc giả Menchuayeunguoi.com (net, org) kính mến!


Trang web Menchuayeunguoi.com được ra đời cách đây 5 năm với mục tiêu duy nhất là chuyển tải các thông tin của Giáo hội hoàn vũ, Giáo hội Việt Nam đến các độc giả gần xa, để qua đó các thành phần Dân Chúa có thể hiệp thông với nhau sâu sắc và trọn vẹn hơn.

5 năm qua, trang web Menchuayeunguoi.com đã đón nhận một lượng độc giả truy cập lớn. Nhiều độc giả xem thông tin và hình ảnh đăng tải trên Menchuayeunguoi.com như một món ăn tinh thần. Các thành viên Menchuayeunguoi.com rất cảm kích trước sự tín nhiệm ấy. Đó cũng chính là động lực để thành viên Menchuayeunguoi.com nỗ lực hơn nữa trong việc phục vụ vô vị lợi này.

Như quý độc giả cũng biết, Menchuayeunguoi.com ra đời với lòng nhiệt thành và tinh thần phục vụ nên nguồn thu không có. Kinh phí trang trải để trang web hoạt động mỗi ngày do các thành viên Menchuayeunguoi.com tự xoay sở nên còn rất nhiều hạn chế. Xin quý độc giả thương tình thông cảm nếu có những khó khăn ngoài ý muốn.

Trong những ngày cuối tháng năm 2014, băng thông của trang web Menchuayeunguoi.com có đôi lúc bị hết (Bandwidth Limit Exceeded) do nhiều độc giả truy cập, mong được sự cảm thông. Thành viên Menchuayeunguoi.com sẽ cố gắng mở rộng trong điều kiện tài chính có thể.

Một lần nữa, mong quý độc giả thông cảm nếu vào xem thông tin và hình ảnh tại trang web Menchuayeunguoi.com gặp khó khăn. Xin gặp lại quý độc giả vào lần truy cập tiếp theo.

Trân trọng.

Menchuayeunguoi.com (net, org)

 

---------------------------------------

 

           Thánh Gia-cô-bê đã nói: " Đức tin không có việc làm là Đức Tin chết (Gc 2,17)”. Thành viên trang web menchuayeunguoi.com đã tổ chức những chuyến công tác bác ái từ thiện đến với những người kém may mắn ở một số nơi trong và ngoài thành phố. Tất cả những phần quà bác ái này do Các Bà Mẹ Công Giáo và Quý ân nhân của giáo xứ Vĩnh Hòa đóng góp và quản lý, thành viên của trang web chỉ là những đôi tay nối dài, mang quà đi, gửi đến những người cần giúp đỡ và quay phim, chụp hình… Mọi sự chi tiêu hoàn toàn do các ân nhân thu xếp, quyết định.

 

Giáo xứ Hà Đông hạt Xóm Mới Sài Gòn : Lễ Nhận Chức Tân Chánh Xứ Lm. GB Vũ Mạnh Hùng (Quay phim & thực hiện : Phêrô Nguyễn Quang Ngọc)

Giáo xứ Hà Đông hạt Xóm Mới Sài Gòn : Lễ Nhận Chức Tân Chánh Xứ Lm. GB Vũ Mạnh Hùng (Quay phim : Giuse Ngọc Phương (Gx Thái Bình) - Dựng phim : Mạnh Cường (Gx Vĩnh Hòa)

Xuân Xa Nhớ Nhà - Nhạc Lời và Tiếng Hát Lm. Tiến Linh. Quay phim & thực hiện : Phêrô Nguyễn Quang Ngọc

Xuân Về - Nhạc Lời và Tiếng Hát Lm. Tiến Linh. Quay phim & thực hiện : Phêrô Nguyễn Quang Ngọc

Chúc Mừng Năm Mới - Nhạc Lời và Tiếng Hát Lm. Tiến Linh. Quay phim & thực hiện : Phêrô Nguyễn Quang Ngọc

Chúa Là Mùa Xuân - Nhạc Lời và Tiếng Hát Lm. Tiến Linh. Quay phim & thực hiện : Phêrô Nguyễn Quang Ngọc

Tình Mẹ La Vang - Nhạc Lời và Tiếng Hát Lm. Tiến Linh. Quay phim & thực hiện : Phêrô Nguyễn Quang Ngọc

Tin Vui Giáng Sinh - Nhạc Lời và Tiếng Hát Lm. Tiến Linh. (Quay phim & thực hiện : Phêrô Nguyễn Quang Ngọc)

Sao Sáng Lung Linh - Nhạc Lời và Tiếng Hát Lm. Tiến Linh. (Quay phim & thực hiện : Phêrô Nguyễn Quang Ngọc)

Ca Cổ Mừng Giáng Sinh - Nhạc Lời và Tiếng Hát Lm. Tiến Linh. (Quay phim & thực hiện : Phêrô Nguyễn Quang Ngọc

Lm. Peter Nguyễn Tiến Linh với tác phẩm :"Trẻ Mồ Côi"

Giáo xứ Thái Bình hạt Xóm Mới Sài Gòn : Thánh Lễ Tạ Ơn, Tân Linh Mục Đaminh Nguyễn Quốc Thuần. Quay phim & thực hiện : GB. Nguyễn Mạnh Cường (Gx Vĩnh Hòa)

Tin Mới Nhận

CÁC TIN KHÁC

 

CÂU CHUYỆN TRONG TUẦN: "NGÀY MAI ĂN CƠM MIỄN PHÍ"

...

 

CÂU CHUYỆN TRONG TUẦN: "BẦU TRỜI CỦA CON QUẠ"

...

 

CÂU CHUYỆN TRONG TUẦN: "QUÁ TỐT"

...

HÌNH NGẪU NHIÊN

001.jpg

SỐNG LỜI CHÚA HÔM NAY

 

NHẬN RA SỨ GIẢ CỦA THIÊN CHÚA CHÚA NHẬT XIV THƯỜNG NIÊN NĂM B (05/07/2015)

 

SỰ SỐNG LÀ THÁNH THIÊNG CHÚA NHẬT XIII THƯỜNG NIÊN NĂM B (28/06/2015)